Trang thông tin điện tử của Vinpearl Resort & Villas

An toàn, sinh lời cao, biệt thự biển lên ngôi

03/08/2016

Với số vốn bỏ ra ban đầu chỉ hơn 2 tỷ đồng, thay vì đầu tư căn hộ bình dân ở Hà Nội, bà Nguyễn Thị An đã rủ thêm vài người bạn cùng góp tiền mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup.

Chọn biệt thự biển thay vì “lướt sóng” chung cư bình dân

Vốn là người lăn lộn nhiều năm với bất động sản, bà Nguyễn Thị An, Hoàn Kiếm, Hà Nội từng khốn đốn với sự xuống dốc không phanh của thị trường bất động sản Hà Nội 3-4 năm trước. Tới nay, số vốn cả chục tỷ đồng của bà và gia đình vẫn nằm “chết” ở mấy lô đất nền tại các khu đô thị phía Tây Hà Nội. “Bán rẻ không ai mua, cho thuê cũng không ai hỏi. Cả chục tỷ ấy không đem lại đồng nào đã đành mà muốn rút về cũng không thể được’’, bà An than thở.
Từng nghĩ sẽ không bao giờ dám đầu tư vì suy nghĩ biệt thự biển chỉ dành cho đại gia với số vốn đầu tư lên tới vài chục tỷ đồng, bà An đã thay đổi suy nghĩ khi tìm hiểu về các dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup.

an-toan-sinh-loi-cao-biet-thu-bien-len-ngoi-1

Chỉ với 2 tỷ đồng bạn đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí đẹp

Bà An kể: “Nghe người bạn giới thiệu về chính sách bán hàng của Vingroup, tôi bị thuyết phục ngay. So với đất nền hay căn hộ chung cư bình dân, đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup rất an toàn và cho lợi nhuận ổn định. Có lẽ, ngoài Vingroup, không có chủ đầu tư nào dám cam kết với khách hàng mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm”. Bà An có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nhờ chương trình cho thuê lại biệt thự của Tập đoàn Vingroup. Theo đó, Vingroup cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại.

Đặc biệt, theo bà An, một trong những lý do bà lựa chọn dự án và rủ người thân tham gia vì Tập đoàn Vingroup áp dụng chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, và đứng tên trong hợp đồng mua bán. Hợp tác chiến lược giữa ngân hàng Techcombank – Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Như vậy với ba khách hàng cùng đầu tư và vay vốn, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu biệt thự biển đẳng cấp ở những vị trí đẹp.

Kỳ vọng tăng giá

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc Nghiên cứu và Tư vấn của CBRE Việt Nam cho biết, Việt Nam đã nhanh chóng hòa mình vào xu hướng đầu tư biệt thự biển, chắc chắn sẽ trở thành quốc gia phát triển vượt bậc về đầu tư biệt thự biển.
Theo phân tích của giới chuyên gia kinh tế, thị trường Việt Nam được xem là điểm đến mới của du lịch thế giới, còn nhiều tiềm năng để khai thác trong khi các biệt thự nghỉ dưỡng của các nước trên thế giới và trong khu vực – nơi đã định hình hoạt động đầu tư – đã đạt đến mức giá cao, ví dụ biệt thự biển ở Phuket Thái Lan từ 2 triệu USD đến 5,4 triệu USD/căn.

an-toan-sinh-loi-cao-biet-thu-bien-len-ngoi-2

Biệt thự Vinpearl Resort & Villas với tầm nhìn rộng mở hướng ra biển

Giá bán biệt thự của Tập đoàn Vingroup chỉ bằng 1/3 nếu so sánh với sản phẩm tương tự trong khu vực, đặc biệt cảnh quan thiên nhiên Việt Nam kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với các bờ biển đẹp nhất hành tinh. Điều đó khẳng định Việt Nam hoàn toàn có cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển.

Điều đặc biệt là các sản phẩm bất động sản được kinh doanh bởi Tập đoàn Vingroup luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng, hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ, đảm bảo môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng. Đây là điểm không dự án nào có thể so sánh được.

Các thông tin và dự đoán trên cho thấy kỳ vọng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng trong nước và khu vực là hoàn toàn có cơ sở, khiến nhà đầu tư yên tâm rằng đã chọn đúng một trong những kênh đầu tư hấp dẫn trong giai đoạn 2015-2020 khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas.

an-toan-sinh-loi-cao-biet-thu-bien-len-ngoi-3

Tiện ích đồng bộ đi kèm với dự án Vinpearl Resort & Villas

Nhân dịp đầu năm, Tập đoàn Vingroup giới thiệu sự kiện mở bán “Lộc vàng đầu xuân cùng Vinpearl Resort & Villas” cho biệt thự nghỉ dưỡng Vinpeal Resort & Villas toạ lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc với các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Để nhận vé tham dự sự kiện hoặc được tư vấn về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 093 424 6886 – Website: http://vinpearlvillas.com.
Hà Nội: 9h ngày 12/3 tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
TP. HCM: 9h ngày 13/3 tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. HCMCác đối tác quốc tế hàng đầu

© 2015 Vinpearl, All rights reserved. Đảo Hòn Tre - P. Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Tel: (84) 93 424 6886 | Email: salesvillas@vingroup.net
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước

Mọi thông tin trên website đúng tại thời điểm được công bố