Trang thông tin điện tử của Vinpearl Resort & Villas

Nhà đầu tư dồn dập ‘bơm’ tiền về Nha Trang

03/22/2012

(Xaluan.com) Thị trường bất động sản trầm lắng chưa từng có nhưng thành phố biển Nha Trang vẫn nhộn nhịp bởi các dòng vốn đầu tư liên tiếp chảy về.

Dự án nghỉ dưỡng ào ạt “đổ bộ” Nha Trang

Thời gian này, Nha Trang bận rộn bởi các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, tập chung chủ yếu quanh các khu phức hợp quy mô lớn dọc theo con đường biển Trần Phú và những khu đô thị du lịch phía Tây thành phố.

Tại đường Trần Phú, hàng loạt các dự án đang trong quá trình hoàn thiện như The Costa, Nha Trang Plaza, Nha Trang Centre. Trong đó, nổi lên là tổ hợp The Costa của Công ty cổ phần TD với tổng vốn đầu tư lên đến 147 triệu USD.
Hiện, The Costa đã xây dựng đến tầng cuối cùng của toà nhà khách sạn và tầng 27 trong tổng số 29 tầng của khu căn hộ và dự kiến sẽ đi vào hoạt động đầu năm tới, cung cấp cho thị trường 308 phòng khách sạn và 244 căn hộ.

Gần đó, tổ hợp Nha Trang Center cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện với 5 tầng ltrung tâm thương mại, 266 phòng khách sạn và 143 căn hộ để bán. Ngoài ra, còn có khu căn hộ và khách sạn Nha Trang Plaza cao 39 tầng đã xây xong phần thô cũng như một số những khu căn hộ nghỉ dưỡng mới được chào bán gần đây như Dragon Pia và StarCity Nha Trang.

Sự xuất hiện của các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng như Starwoods, Six Senses, InterContinental, Best Western và Marriott tại Nha Trang cũng đang thu hút sự chú ý của dự luận. Trong đó, InterContinental sẽ quản lý khu khách sạn của The Costa dưới thương hiệu Crowne Plaza và Best Western sẽ quản lý Nha Trang Plaza bằng thương hiệu cao cấp nhất của mình là Best Western Premier.

Với thế mạnh sẵn có là du lịch biển đảo, tắm khoáng bùn, Nha Trang tiếp tục đưa vào hoạt động sân golf 9 lỗ Diamond Day, sân golf 18 lỗ Vinpearl, Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Luxury tiêu chuẩn trên 5 sao, cũng như khu công viên giải tríVinpearl Land lớn nhất nước. Hiện du lịch Nha Trang đã có thêm sản phẩm cao cấp để hướng đến thị trường khách có sức chi tiêu lớn, đáp ứng được nhu cầu các du khách khó tính. Nhờ đó, lượng khách du lịch đến Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hoà nói chung tăng mạnh trong những năm gần đây.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Khánh Hòa, riêng năm 2011, tổng lượng khách lưu trú tại Khánh Hòa đạt gần 2,2 triệu lượt, tăng 18% so với cùng kỳ năm 2010 và phần lớn lượng khách du lịch này lưu trú ở Nha Trang.Các đối tác quốc tế hàng đầu

© 2015 Vinpearl, All rights reserved. Đảo Hòn Tre - P. Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Tel: (84) 93 424 6886 | Email: salesvillas@vingroup.net
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước

Mọi thông tin trên website đúng tại thời điểm được công bố