Trang thông tin điện tử của Vinpearl Resort & Villas

Quản lý linh hoạt: Tối đa lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng

12/02/2016

Phương thức “Quản lý linh hoạt” điều chỉnh theo thực tế kinh doanh và nhu cầu của khách hàng được đánh giá sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận của bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

Đánh giá về tiềm năng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho rằng, trong năm 2015 và nửa đầu năm 2016, thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang cho thấy những sự chuyển biến tích cực. Ông Marc Townsend cũng đặc biệt nhấn mạnh đến các dự án được quản lý bởi chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh với các cam kết sinh lời cao, cố định hằng năm đang có sức hút lớn.

quan-ly-linh-hoat-toi-da-loi-nhuan-bat-dong-san-nghi-duong-1

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas được đánh giá là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: cho hiện tại và cho tương lai.

Trên thị trường hiện nay, có thể kể tới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl Resort & Villas đang được quản lý bởi Công ty Quản lý Khách sạn Vinpearl – Tập đoàn Vingroup – thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Theo tiết lộ của chị Trần Mai Hương (Ba Đình, Hà Nội) – nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl hơn một năm qua, với vị thế và công suất phòng ở mức cao như hiện nay của chủ đầu tư Vingroup (lên tới 90 – 95%, riêng mùa cao điểm là 100%), cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời vốn đã thu hút các nhà đầu tư. Nhưng, thực tế cam kết sinh lời tối thiểu còn cao hơn rất nhiều, điều này khiến biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas trở thành sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: cho hiện tại và cho tương lai.

quan-ly-linh-hoat-toi-da-loi-nhuan-bat-dong-san-nghi-duong-2

Phương thức “quản lý thích nghi linh hoạt” nhằm tối đa hóa lợi nhuận là bí quyết thu hút các nhà đầu tư vào biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup.

Đặc biệt, với phương thức “quản lý linh hoạt” điều chỉnh theo thực tế kinh doanh và nhu cầu của khách hàng để chi phí vận hành hợp lí, tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư được đánh giá là sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận của dòng sản phẩm này. Trên thực tế, điều này không phải nhà đầu tư nào cũng biết và chủ đầu tư nào cũng thực hiện được.

Thêm nữa nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang thuê các đơn vị quản lý nước ngoài dẫn tới việc ngoài chi phí vận hành khách sạn như nhân viên, buồng phòng, điện nước… nhà đầu tư còn phải trả thêm phí thuê quản lý được tính trên tổng doanh thu. Thêm vào đó, các hợp đồng thuê thông thường có thời hạn 3-5 năm, sau đó có thể tái ký hoặc thuê
đơn vị khác, vòng đời đơn vị quản lý quá ngắn sẽ ảnh hưởng khả năng vận hành để sinh lời ổn định. Do đó, việc sử dụng một đơn vị vận hành trong nước, thực sự am hiểu thị trường như mô hình bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Tập đoàn Vingroup là một ưu điểm tuyệt vời.

Tháng 9/2016, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “Tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016. Song song đó, Vinpearl cũng có tên trong top 50 Thương hiệu Giá trị nhất Việt Nam do Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance công bố trong tháng 9 vừa qua.

Như vậy có thể thấy, với phương cách quản lý chuyên nghiệp, thành công của mô hình Vinpearl đang gợi mở một hướng đi cho chủ đầu tư biệt thự biển trong việc xây dựng quy trình chất lượng có bản sắc riêng và bền vững.

Nguồn: http://dantri.com.vn/Các đối tác quốc tế hàng đầu

© 2015 Vinpearl, All rights reserved. Đảo Hòn Tre - P. Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Tel: (84) 93 424 6886 | Email: salesvillas@vingroup.net
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước

Mọi thông tin trên website đúng tại thời điểm được công bố