Trang thông tin điện tử của Vinpearl Resort & Villas

Quản lý, vận hành – Yếu tố sống còn của biệt thự biển

10/28/2016

Hàng loạt các dự án biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng đã được triển khai tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… khiến thị trường này đang bước vào giai đoạn nóng nhất.

quan-ly-van-hanh-yeu-to-song-con-cua-biet-thu-bien-1

Biệt thự nghỉ dưỡng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nhanh nhạy, có tầm nhìn lớn. Tại sao lại là biệt thự biển?

quan-ly-van-hanh-yeu-to-song-con-cua-biet-thu-bien-2

Hiện nay chỉ duy nhất Vingroup có khả năng xây dựng đồng thời vận hành, quản lý biệt thự nghỉ dưỡng.

Do có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận hành Vinpearl Nha Trang trước đây,  chuỗi Vinpearl Resort & Villas của Vingroup gắn liền với cam kết bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao mà chủ nhà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

quan-ly-van-hanh-yeu-to-song-con-cua-biet-thu-bien-3

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đang tạo dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản năm 2016.

Một điều nữa khiến các dự án của Vingroup luôn được khách du lịch lựa chọn nằm ở hệ sinh thái xung quanh phù hợp với nhiều lứa tuổi: khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vườn thú Safari, Sân Golf tiêu chuẩn 5 sao, Bệnh viên Quốc tế Vinmec… Với năng lực của Vinpearl Resort & Villas, nhà đầu tư sẽ luôn được đảm bảo mức sinh lời tối thiểu 10%/ năm trong vòng 10 năm. Đây cũng là lý do khiến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thực sự trở nên cạnh tranh và tạo dấu ấn trong năm 2016 này.

Nguồn: http://tuoitre.vn/tin/kinh-te/20161028/quan-ly-van-hanh-yeu-to-song-con-cua-biet-thu-bien/1204747.html Các đối tác quốc tế hàng đầu

© 2015 Vinpearl, All rights reserved. Đảo Hòn Tre - P. Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Tel: (84) 93 424 6886 | Email: salesvillas@vingroup.net
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước

Mọi thông tin trên website đúng tại thời điểm được công bố