Trang thông tin điện tử của Vinpearl Resort & Villas

VINPEARL NHA TRANG RESORT – THANH TOÁN 100% NHẬN NGAY 10% LỢI NHUẬN NĂM ĐẦU TIÊN

05/19/2016

Ngày 22/05/2016, Tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort (Bãi Trũ, đảo Hòn Tre, Nha Trang). Sở hữu bãi cát dài trắng muốt tự nhiên và hạ tầng nghỉ dưỡng đồng bộ 5 sao, Vinpearl Nha Trang Resort hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch. Với hàng triệu lượt khách đến với Nha Trang mỗi năm, cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort đang mở ra cho các nhà đầu tư bất động sản là vô cùng lớn

vinpearl-nha-trang-resort-thanh-toan-100-nhan-ngay-10-loi-nhuan-nam-dau-tien-1

Bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đưa ra mô hình đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng với những chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư:

– Cam kết lợi nhuận 100% trong 10 năm, chia sẻ 85% lợi nhuận và nhận đều đặn thu nhập cho thuê 6 tháng 1 lần cho đến trọn đời, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort sẽ là 1 tài sản cho con cháu an toàn nhất sau này với quyền sở hữu vĩnh viễn toàn bộ biệt thự, sân vườn, hồ bơi.

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng và cho phép nhiều người thân, bạn bè cùng góp vốn. Vay như không vay khi khoản lợi nhuận cam kết từ CĐT sẽ đủ trả cả gốc và lãi, với ba người cùng góp mua, số vốn chỉ cần 35% giá trị đầu tư, tương đương chỉ từ 2 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự 5 sao.

– Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm trong 50 năm (có gia hạn) áp dụng trên toàn hệ thống villa của Vinpearl trên cả nước

– Được quản lý và vận hành bởi Vinpearl (thương hiệu luôn dẫn đầu về công suất phòng), đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang Resort khách hàng sẽ luôn được đảm bảo cho lợi nhuận kinh doanh cao nhất với chi phí quản lý thấp nhất thị trường.

– Đặc biệt, nhà đầu tư có thể nhận ngay 1 năm cam kết thu nhập cho thuê trong vòng 15 ngày kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự.

Với tiềm năng đầu tư vượt trội và chính sách bán hàng ưu việt, biệt thự biển Vinpearl Nha Trang Resort sẽ là giải pháp đầu tư an toàn, sinh lợi trọn đời cho bạn và cả gia đình.

Tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách có thể đăng ký tham dự sự kiện“Lễ ra mắt khu biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort” tại form đăng ký tham dự để có cái nhìn cụ thể, chi tiết nhất về giải pháp đầu tư tài chính trọn đời trên.

Chi tiết sự kiện:

* Thời gian: 14h00 – 17h00 Chủ Nhật, ngày 22 tháng 05 năm 2016

* Địa điểm: Crystal Ballroom, Tầng 6 – Khách sạn Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp!Các đối tác quốc tế hàng đầu

© 2015 Vinpearl, All rights reserved. Đảo Hòn Tre - P. Vĩnh Nguyên - Nha Trang - Khánh Hòa. Tel: (84) 93 424 6886 | Email: salesvillas@vingroup.net
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ cho sản phẩm. Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước

Mọi thông tin trên website đúng tại thời điểm được công bố